แรงบันดาลใจจาก The Act. ความสำเร็จที่ไม่ใช่แค่ฝัน

Category  - 
News The Act.

11
Views

Social Media Image Social Media Image


แรงบันดาลใจจาก The Act. "ความสำเร็จที่ไม่ใช่แค่ฝัน"


** เมื่อความมุ่งมั่นและโอกาส ผสมผสานจนเกิดเป็น "ความสำเร็จ" **

          ในบรรยากาศหนาวเย็น อบอุ่นหัวใจ กับเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจจาก "น้องบาส อัษฎาวุธ เยี่ยมลำ" นักเรียนทุนช้างเผือกเข้าค่ายวิชาการ The Act Summer Camp 2023 (ค่ายติวเป็นเทอมซัมเมอร์ 66) ของสถาบัน The Act. เด็กหนุ่มจากโรงเรียนมัญจาศึกษา จ.ขอนแก่น ตัวอย่างของ "ความมุ่งมั่น" และ "ความตั้งใจ" ที่จะเรียนรู้ แม้ต้องเผชิญข้อจำกัดด้านทรัพยากร แต่ด้วยความพยายาม และการสนับสนุนจากสถาบัน The Act. น้องบาส สามารถคว้าโอกาสทอง สอบติด พิชิต TCAS67 รอบที่ 1 Portfolio 5 สถาบัน ได้อย่างน่าชื่นชม
 

 

** แรงกระเพื่อมแห่งแรงบันดาลใจ **

          เรื่องราวของน้องบาส ไม่ได้เป็นเพียงแรงผลักดันให้นักเรียน The Act. ทุกคน แต่ยังรวมถึง "น้องมากิ นภัสพร มะเสนา" เด็กสาวจากค่ายหยาดเพชร 67 ติวติดแพทย์ รับรองผล รุ่นที่ 8 ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็น "คุณหมอ" ด้วยวิธีการสอนที่เน้นการ "เรียนรู้แบบมีส่วนร่วม" การ "คิดวิเคราะห์" และ "การประยุกต์ใช้ความรู้พิชิตข้อสอบ" น้องมากิ จากโรงเรียนอุดรพิทยานุกูล สามารถสอบติดพิชิต TCAS67 รอบที่ 1 Portfolio คณะแพทยศาสตร์ ม.ขอนแก่น หลักสูตรแพทย์ 2 ปริญญา ได้สำเร็จ
 

 

** The Act. มากกว่าสถาบันติว **

          The Act. ไม่ได้เป็นเพียงสถาบันติว แต่เราคือ "ชุมชนแห่งการเรียนรู้" ที่เน้นการ "เติบโตร่วมกัน" ทุกความสำเร็จของนักเรียน คือ "ความภาคภูมิใจ" ของเรา เรามุ่งมั่นส่งเสริม "พลังของการศึกษา" ที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิต และเรื่องราวของน้องบาสและน้องมากิ ศิษย์จากค่ายติวสถาบัน The Act. คือ "บทพิสูจน์" ที่ชัดเจนของความเชื่อนี้

 

** The Act. เชิญชวนน้องๆ มาร่วมเดินทางสู่ความสำเร็จ **

ไม่ว่าน้องจะอยู่ที่ไหน The Act. พร้อมสนับสนุนทุกความพยายาม มุ่งสู่ความฝันของคุณให้เป็นจริง

 

** ด้วยความหวังดี **
อ.อากร สุวรรณพรม
ผู้อำนวยการ สถาบัน The Act.


 

“ความสำเร็จของน้อง คือ ภารกิจ ของ The Act.”
#ตัวช่วยสอบติด #theactkk #theackkhonkaen #TCAS #NETSAT #Alevel #TPAT1 #กสพท #แพทย์ #เภสัช #ทันตะ #สัตวแพทย์ #Admissions