The Act. รับเชิญจัดติว NETSAT รร.สารคามพิทฯ

Category  - 
News The Act.

8
Views

Social Media Image Social Media Image


The Act. รับเชิญจัดติว NETSAT รร.สารคามพิทยาคม
 

          ความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง : สถาบัน The Act. กับ รร.สารคามพิทยาคม ในการจัดค่ายวิชาการและสอนเสริม ด้วยความภาคภูมิใจและความยินดี สถาบัน The Act. ขอนแก่น กับความร่วมมือครั้งที่ 2 ในปีการศึกษา 2566 กับโรงเรียนสารคามพิทยาคม ต่อเนื่องจากความสำเร็จในครั้งแรก The Act. มีความยินดีอีกครั้ง ในการนำทีมวิทยากร The Act. ร่วมจัดกิจกรรมค่ายวิชาการและสอนเสริมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ O-NET, NETSAT, TGAT, TPAT และ A-level ปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสารคามพิทยาคม

 

 

          การจัดกิจกรรมครั้งนี้ จะเกิดขึ้นในวันที่ 22 และ 25 มกราคม 2567 โดยมี อ.ดร.สิทธิชัย ทองวร (ครูสิทธิ์) และ อ.นันทวัน มั่นจิตร (ครูน้อย) 2 วิทยากรจากสถาบัน The Act. เป็นวิทยากรพิเศษ กับการติวเข้ม NETSAT ความฉลาดรู้ทั่วไป (ภาษาไทย) และ NETSAT ความฉลาดรู้ทั่วไป (คณิตศาสตร์) ครั้งนี้ถือ เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นและการให้ความสำคัญ ที่สถาบันของเรามีต่อการศึกษาและพัฒนาทักษะของนักเรียน . The Act. ขอขอบพระคุณ คุณครูธนาวดี แสนพินิจ รองผู้อำนวยการ (รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ) โรงเรียนสารคามพิทยาคม ตลอดจนคณะครูอาจารย์ และนักเรียน สำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนที่มีต่อสถาบัน The Act. ตลอดมา

          The Act. เราภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาทางการศึกษาและให้ความรู้กับนักเรียน และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดเสมอมา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่ายวิชาการและสอนเสริมนี้ รวมถึงข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับกิจกรรมและบริการของ The Act.

          ในการนี้, The Act. มีความยินดีที่จะเชิญชวนโรงเรียนทั่วภาคอีสานที่สนใจในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา และการเตรียมความพร้อมของนักเรียนในการสอบเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา The Act. เราพร้อมให้บริการจัดติวเข้ม และสอนเสริมด้วยทีมงานและอาจารย์มืออาชีพที่มีประสบการณ์ตรงในการติว - เก็ง - เฉลยข้อสอบโควตา มข. / NETSAT / TCAS โดยเฉพาะ

          "เราเชื่อมั่นว่าด้วยการจัดค่ายติวที่เข้มข้นและประสบการณ์อันเลิศล้ำของทีมอาจารย์ของเรา สถาบัน The Act. สามารถช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและความพร้อมในด้านวิชาการให้กับนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ"


           สำหรับโรงเรียนที่ต้องการสร้างความแตกต่าง และเสริมสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียน โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ สถาบัน The Act. ขอนแก่น เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางสู่ความสำเร็จทางการศึกษาของนักเรียนของท่าน


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "การจัดติวและการสอนเสริมของ The Act. สำหรับโรงเรียน" สามารถติดต่อทีมงานโดยตรง โทร 043-257-176

  • คุณเหมียว : 066-109-6325
  • คุณแผน : 086-455-9190
  • คุณเฟรม : 094-251-1103
  • คุณปุ้มปุ้ย : 081-545-0716
  • คุณดุ๊ยดุ่ย : 088-564-2554


“ความสำเร็จของน้อง คือ ภารกิจ ของ The Act.”
#OnlineTest #DEK68 #TCAS68 #NETSAT #Alevel #TPAT1 #กสพท #แพทย์ #เภสัช #ทันตะ #สัตวแพทย์ #Admissions #TCAS #ตัวช่วยสอบติด #พิชิตTCAS #intensive #theactkk #theackkhonkaen

The Act. สถาบันที่นักเรียนติดโควตา และสายแพทย์มากที่สุดในภาคอีสาน พร้อมทีมคณาจารย์เก็งข้อสอบแม่น