ผอ. The Act. ปลุกพลังความสำเร็จ ปูทางสู่

Category  - 
News The Act.

23
Views

Social Media Image Social Media Image


ผอ. The Act. ปลุกพลังความสำเร็จ ปูทางสู่ "มหาวิทยาลัย"
 

         ขอต้อนรับสู่ The Act. ศูนย์กลางแห่งความสำเร็จ ที่เต็มไปด้วยคุณค่าและแรงบันดาลใจในนาม ผอ. สถาบัน The Act. พร้อมด้วยทีมงานและติวเตอร์ที่มีประสบการณ์ตรงกว่า 20 ปี ขอเชิญชวนทุกท่าน เข้าสู่โลกแห่งการเรียนรู้ ที่ไม่มีขีดจำกัด ที่ The Act. เรา มุ่งหวังจะพัฒนาการศึกษาที่ทันสมัย และเข้าถึงได้ง่าย ผ่านการสอนที่เต็มไปด้วยเทคนิคความรู้ ที่เข้าใจง่าย มีความตื่นเต้น และเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ

          เราพร้อมพาทุกท่าน ไปพบกับเทคนิคการเตรียมตัวสอบ โดยเฉพาะ NETSAT โควตา มข. แบบแม่นยำ คอร์สพิเศษ และเคล็ดลับที่เฉพาะเจาะจง ที่จะช่วยให้ทุกความพยายามของนักเรียน กลายเป็นผลสำเร็จ
 

          ด้วยบริการแนะแนวเข้มข้น ทั้งการสร้าง Portfolio การค้นหาตัวเอง และการประเมินความมุ่งมั่นในการเรียน เราช่วยให้นักเรียนมีโอกาสในการเข้าใจตัวเองและวางแผนการเรียนที่มีประสิทธิภาพ การทำ Portfolio จะเสริมศักยภาพและเพิ่มโอกาสในการได้รับคัดเลือกเข้ามหาวิทยาลัย ขณะที่การค้นหาตัวเองและเป้าหมายอาชีพ ช่วยให้นักเรียนเลือกอาชีพที่เหมาะสม รวมทั้งเรื่องราวของคุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียนที่ประสบความสำเร็จ จากการเป็นส่วนหนึ่งของ The Act.
 

          เราเชื่อว่าการศึกษาเป็นรากฐานสำคัญของความสำเร็จ ที่ The Act. เรามุ่งมั่นมอบการศึกษาที่มีคุณภาพ ให้กับทุกคนในภาคอีสาน เราพร้อมนำทุกคน ไปสู่ความสำเร็จ ที่เหนือความคาดหมาย และคุ้มค่า กับการร่วมเรียนรู้กับเราที่ The Act. ติดตามได้ทุก 15 วัน หรือเดือนละ 2 ครั้ง ตั้งแต่นี้ไป

 

ด้วยจิตคาระวะ
อ.อากร สุวรรณพรม
ผู้อำนวยการ สถาบัน The Act. ขอนแก่น

 “ความสำเร็จของน้อง คือ ภารกิจ ของ The Act.”
#ตัวช่วยสอบติด #theactkk #theackkhonkaen #TCAS #NETSAT #Alevel #TPAT1 #กสพท #แพทย์ #เภสัช #ทันตะ #สัตวแพทย์ #Admissions